ชาวบ้าน�ต�ตื่น ปลาประหลาด�ลางสระน้ำ

กลับหน้าแรก

ชาวบ้านแตกตื่น ปลาประหลาดกลางสระน้ำ

ชาวโคราชกว่า 2 พัน คน รอดูปลาประหลาดกลางสระน้ำบ้านหนองเสา ยาว 1 เมตร ลำตัวมีสีลายดำ ขาว เขียว เหลือง ต่างเชื่อเป็นพญานาค
ชาวบ้านกว่า 2 พันคน แตกตื่น แห่ดูปลาประหลาดความยาวประมาณ 1 เมตร ลำตัวมีสีลายดำ ขาว เขียว เหลือง ที่อยู่ในสระน้ำสาธารณะบ้านหนองเสา หมู่ที่ 7 ต.โคกกลาง อ.ประทาย จ.นครราชสีมา โดยสระน้ำนี้มีเนื้อที่ประมาณ 4 ไร่ ชาวบ้านที่พบเห็นต่างวิพากษ์วิจารณ์ไปต่าง ๆ นานา นายทวีทรัพย์ จอดนอก อายุ 48 ปี ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 7 ต.โคกกลาง ผู้ใหญ่บ้านหนองเสา กล่าวว่า มีเด็กในหมู่บ้านได้มาออกกำลังกายบริเวณลานกีฬาข้างสระน้ำดังกล่าวปรากฏว่าได้เหลือบไปเห็นปลาลักษณะประหลาด จะว่างูก็ไม่ใช่ ว่ายลอยอยู่เหนือน้ำ จึงเรียกชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงมาดู ชาวบ้านที่พบเห็นต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นพญานาค เพราะถ้าเป็นปลาก็ไม่รู้ว่าปลาอะไร ไม่มีใครเคยพบเห็นมาก่อน

อย่างไรก็ตาม หลังจากมีข่าวการพบพญานาคในสระแห่งนี้ ทำให้มีชาวบ้านจากทั่วสารทิศเดินทางมาดูจำนวนมาก ซึ่งทุกคนก็ไม่ผิดหวัง เพราะทุก 10–15 นาที ปลาประหลาด หรือที่ชาวบ้านเชื่อกันว่าเป็นพญานาคนั้น ก็จะโผล่ขึ้นมาให้เห็นเป็นระยะ ๆ เสร็จแล้วก็จะมาไหว้ที่ศาลพ่อใหญ่ไฮ ที่อยู่ด้านทิศตะวันออกของสระ

โดย เรดดี้ วันที่14 ส.ค. 2555 เวลา 19:19แชร์หน้านี้


แสดงความคิดเห็น
หาข้อทดสอบก่อน แล้วมบอกจะอึ้งให้ดู อิอิ :lookaroundb: :tasty: :sad: โดย คนรักคุ้ง วันที่14 ส.ค. 2555 เวลา 21:42


กลับหน้าแรก เว็บบอร์ด