🌟 เทคนิคการลบเลขเร็ว ตัวตั้งน้อยกว่าตัวลบ ครูกิ๊ก 🌟

[ช่วยเพิ่มยอดวิวให้คลิปยูทูปของท่านทุกครั้งที่มีคนเปิดดูหน้านี้ โปรโมทช่องยูทูป คลิก ]


[ กดที่ภาพด้านล่างเพื่อเล่นคลิป ]
#คอร์สเทคนิคการลบเลขเร็ว ตัวตั้ง น้อยกว่า ตัวลบ ตัวอย่างเช่น 863 -
587 ตัวเลข หลักหน่วย เลข 3 (ตัวตั้ง) น้อยกว่า เลข 7 (ตัวลบ) #ผู้ปกครองท่านใดที่ลูกมีปัญหาคิดเลขแบบนี้ คิดช้า คิดผิด คิดไม่ได้ กันไหมคะ โดยปกติ ถ้าเลข ตัวตั้ง มีค่ามากกว่า ตัวลบ จะเป็นการลบเลขที่ไม่เกิน 10 จะคิดได้เร็วและง่ายกว่า กรณีที่เลขตัวตั้ง น้อยกว่า ตัวลบ ทำให้ต้องไปยืมตัวเลขหลักถัดมามาสิบ ทำให้เด็กๆคิดเลขได้ช้า คิดนาน ทำให้รู้สึกยากและเหนื่อยกับการทำการบ้าน ทำให้ไม่ชอบวิชาคณิต เทคนิคการลบเลข ตามเทคนิคของครูกิ๊ก ช่วยให้เด็กๆคิดเลขได้เร็ว และสอดคล้องกับการสอนที่โรงเรียน เพียงนำเทคนิคครูกิ๊กไปช่วยทำให้ง่ายและเร็ว -
#ลักษณะคอร์ส -
ฝึกตามเทคนิค เป็นขั้นตอนการฝึกรายวัน 30 วัน -
เด็กๆจะทำได้ตั้งแต่วันแรก ที่ดูคลิปสอนเทคนิคกา... :::: ติดตามคลิปใหม่ๆ ได้ที่ช่องยูทูป >> Ya Ja >> [ลิงค์เว็บ คลิกทีนี่!!]ดูข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม คลิก >> เทคนิคการลบเลขเร็วตัวตั้งน้อยกว่าตัวลบครูกิ๊ก


---- ถ้าน่าสนใจ แชร์หน้านี้ให้เพื่อนๆดูบ้างสิ คลิกปุ่มด้านล่างนี้เพื่อแชร์ค่ะ :) --
เทคนิคการลบเลขเร็ว ตัวตั้งน้อยกว่าตัวลบ ครูกิ๊ก เรื่องน่ารู้ [1]

( 7517 หน้า ) :: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ▶️ ⭕️
การทำปริซึมจากขวดพลาสติก [ 🔥 3 👀 ]

หลักสูตร​การทำน้ำยาเอนกประสงค์​ [ 🔥 3 👀 ]

ขั้นตอนการทำโกโก้หนึบหรือช็อคโกแลตหนึบ @โกโก้หนึบ [ 🔥 3 👀 ]

11 08 65 สามัคคีประชาชน เสวนา การทำรัฐประหารหมดไป [ 🔥 3 👀 ]

Line Ranger - [ฉลองครบรอบ 1,000 ซับ] กับ EP.พิเศษ การทำ P100 แบบ Advance [ 🔥 3 👀 ]

คลิปสอนการทำนิทานในโปรเเกรม Adobe Animate [ 🔥 3 👀 ]

วิธีการทำรูปรีวิว โดยใช้แอพ picarts [ 🔥 3 👀 ]

ในปัจจุบันการทำนาได้ผลผลิตเยอะขึ้นแต่ทำไม ชาวนาถึงไม่มีชีวิตที่ดีเหมือนแต่ก่อน [ 🔥 3 👀 ]

#สร้างบ้าน EP. 314 ชวนการดู การทำดาดฟ้า 3 Step ตอนที่ 1 [ 🔥 3 👀 ]

โครงงานIS ม.3/1 เรื่องการทำน้ำมันนวดจากไพล โรงเรียนโนนสูงพิทยาคาร [ 🔥 3 👀 ]

( 7517 หน้า ) :: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ▶️ ⭕️

---- ถ้าน่าสนใจ แชร์หน้านี้ให้เพื่อนๆดูบ้างสิ คลิกปุ่มด้านล่างนี้เพื่อแชร์ค่ะ :) --


🌟 ทำนายดวงวันนี้ วันที่ 16 สิงหาคม 2565🌟

⭐️ สวัสดีวันอังคาร ตอนยํ่าค่ำ เวลายามหนึ่ง เริ่มแล้วค่ะ คุณไม่ประสงค์ออกนาม ‼️
ทำนายดวงของท่าน วันนี้ยังคงสงสัยและเกิดข้องใจตนเรื่องของคำพูดของใครบางคนเมื่อวันวาน วุ่นวายใจตนยังไง ชอบกล เพื่อนพ้องคนเกี่ยวข้องแต่ละคนไม่เหมือนเดิม  เรื่องเล็กน้อยๆแต่อาจอาจจะทำให้ทะเลาะเบาะแว้งกับคนรัก ช่วงนี้เดินทางทั้งขึ้นเหนือล่องใต้อันตรายมีระวังด้วย เรื่องของพลานามัยน่าใส่ใจ อย่าไปหมักหมม รักษาความสะอาดไว้ มีโอกาสจะเจอคนที่มีผลต่อชีวิตในวันนี้ คือกลุ่มคนประเภท ไม่ชอบพึ่งพาใคร

เลขนำโชค คุณไม่ประสงค์ออกนาม วันนี้ แนะนำเลข 3 2


เลขเด็ดงวดนี้ งวด 16 สิงหาคม 2565


-- 0 -- 2 -- 8 -- 7 --

06, 26, 86, 76, 01, 21, 81, 71, 04, 24, 84, 74, 05, 25, 85, 75,
---- ถ้าน่าสนใจ แชร์หน้านี้ให้เพื่อนๆดูบ้างสิ คลิกปุ่มด้านล่างนี้เพื่อแชร์ค่ะ :) -- เครื่องเกมเรโทรพกพา ต่อทีวีได้ รุ่น T10G จอ 5 นิ้ว เล่นเกม FC SFC GB GBA GBC MD CPS MAME ARCADE NEOGEO
เครื่องเกมเรโทรพกพา ต่อทีวีได้ รุ่น T10G จอ 5 นิ้ว เล่นเกม FC SFC GB GBA GBC MD CPS MAME ARCADE NEOGEO

16/ 08 / 2022 - 18:01


ทำนายฝัน
Copyright 2022 | 15 ปี แฟลชมินิดอทคอม since 2007

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้หรือเทคโนโลยีที่คล้ายกันเก็บข้อมูลเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การท่องเว็บของคุณ ในการใช้เว็บไซต์ของเราต่อไป แสดงว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัวและเงื่อนไขการใช้งานของเรา

-- ❤️ เว็บนี้สร้างขึ้นมา 15 ปีแล้ว ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชม ขอบคุณครับ :)
❤️ เริ่มต้นจากเว็บฟรีโฮมเพจ Geocities ย้ายมาสร้างเว็บส่วนตัว แชร์ผลงานแอปเกมเล็กๆ จากโปรแกรม Macromedia Flash จนถึงเรียนรู้การสร้างเว็บด้วย Html แบบง่ายๆ จนเป็นระบบ PHP เวลาผ่านไปในยุค Hi5 เราก็จัดทำของแจกสกินกตแต่งเว็บและอืนๆ เคยมีระบบเว็บบอร์ด ดวง ทำนาย เลขเด็ด เรื่องน่ารู้ต่างๆมากมาย และมามาถึงยุคโซเชียล FACEBOOK ,TIKTOK ,YOUTUBE,TWITTER เราจะนำเสนอข่าวสารข้อมูลให้ทันสมัยตลอดไป

**เนื้อหาในหน้านี้จัดทำและสร้างเนื้อหาจากสื่อโซเชียลด้วยระบบอัตโนมัติ หากท่านพบปัญหาหรือต้องการให้ลบข้อมูล กรุณาแจ้งได้ที่เฟสบู๊ค ​ https://m.me/flashminidotcom หรือ อีเมล์ [email protected] (บางหน้าจะมีปุ่มแจ้งลบข้อมูล ท่านสามารถกดแจ้งลบเองได้เลยค่ะ)
Stats
ปิด X
🔺 นักลงทุนและธุรกิจ 🔺 ดูหนังHD Official ลิขสิทธ์ 🔺 ប្រទេសកម្ពុជា 🔺 น่ารักๆ สวยๆ เซ็กซี่ 🔺 ช่องติ๊กต๊อก 🔺 เรื่องลี้ลับ ผี วิญญาน 🔺 อบต. 🔺 เพลงเพราะๆฟังยาวๆเป็นชั่วโมง 🔺 โทรศัพท์มือถือ 🔺 แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้ วัดผล ออนไลน์ ฟรี 🔺 เรื่องน่ารู้ 🔺 เกมส์และของเล่น 🔺 ดูดวงฟรี 🔺 สูตรขนม ⭐️ ช่องyoutubeล่าสุด 🔺 เกมส์ 🔺 ท่องเที่ยวและที่พักแนะนำ 🔺 คำคม แคปชั่น แท๊กโพสต์ 🔺 ข่าวไอที 🔺 รายการน่าสนใจ 🔺 🔺 عرب 🔺 ขายของออนไลน์และอาชีพ 🔺 เพลงฮิตๆดังๆใหม่ๆ 🔺 ข่าวกีฬา 🔺 BNK48 🔺 ดาวน์โหลดแอปและโปรแกรมฟรี 🔺 ช่องยูทูป 🔺 รีวิว 🔺 คอมพิวเตอร์ เทคโนโลยี ⭐️ ข้อมูลอาเซียน ⭐️ อันดับยูทูปเบอร์ 🔺 ישראל 🔺 မြန်မာ 🔺 แผนที่ระดับน้ำทะล 🔺 เพลงเกาหลี KPOP 🔺 Việt Nam 🔺 ข่าวเด่น ประเด็นดัง 🔺 สารคดี 🔺 เรียนภาษาต่างประเทศ 🔺 โรงเรียน 🔺 เลขเด็ดและข่าวหวย 🔺 รวมประวัติ 🔺 ดวงและโหราศาสตร์ 🔺 Malayu 🔺 日本語 🔺 บิทคอย เทรดเหรียญดิจิตอล bitcoin 🔺 ລາວ 🔺 เกมเก่า RetroGame 🔺 สปอยหนัง ละคร สปอยซีรีย์ เกาหลี ฝรั่ง 🔺 ละคร ดารา บันเทิง 🔺 Indonesia 🔺 เทรนด์ทวิต 🔺 🔺 World of USA 🔺 中国-香港-台湾 🔺 แต่งรูปภาพและปรับโทนสี 🔺 ทำนายฝันฟรี 🔺 France
ปิด X
f