🔺 โทรศัพท์มือถือ 🔺 日本語 🔺 สารคดี 🔺 สูตรขนม 🔺 한국 소식 🔺 เกมส์ 🔺 การเรียนรู้ 🔺 ดวงและโหราศาสตร์ 🔺 ท่องเที่ยวและที่พักแนะนำ 🔺 ข่าวเด่น ประเด็นดัง 🔺 ລາວ 🔺 malaysia 🔺 CGM48 🔺 เรื่องน่ารู้ 🔺 เฟสบุ๊คและยูทูป 🔺 เพลงฮิตๆดังๆใหม่ๆ 🔺 ทำนายฝันฟรี 🔺 World News 🔺 ข่าวไอที 🔺 รายการน่าสนใจ 🔺 คำคม แคปชั่น แท๊กโพสต์ 🔺 เรื่องลี้ลับ ผี วิญญาน 🔺 ละคร ดารา บันเทิง 🔺 สูตรอาหาร 🔺 Việt Nam 🔺 ดูหนังHD Official ลิขสิทธ์ 🔺 ข่าวกีฬา 🔺 เลขเด็ดและข่าวหวย 🔺 รวมประวัติ 🔺 เรียนภาษาต่างประเทศ 🔺 France 🔺 မြန်မာ 🔺 中国-香港-台湾 🔺 แคปชั่น คำคม ใหม่ๆ โดนๆ เด็ดๆ 🔺 เกมส์และของเล่น 🔺 🔺 เกมเก่า RetroGame 🔺 แต่งรูปภาพและปรับโทนสี 🔺 ดาวน์โหลดแอปและโปรแกรมฟรี 🔺 รีวิว 🔺 ប្រទេសកម្ពុជា 🔺 เพลงเพราะๆฟังยาวๆเป็นชั่วโมง 🔺 BNK48 🔺 อันดับช่องYOUTUBE🔺 ดูดวงฟรี 🔺 น่ารักๆ สวยๆ เซ็กซี่ 🔺 ขายของออนไลน์และอาชีพ 🔺

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ flash-mini.com

ปรับปรุงข้อมูลครั้งล่าสุดเมื่อ: 20 มกราคม 2550

  •  (“เรา”, “พวกเรา”, “ของเรา” หรือ “ของพวกเรา”) ตระหนักถึงความสำคัญของข้อมูลส่วนบุคคล (“ข้อมูลส่วนบุคคล” หมายถึง ข้อมูลใดๆ ที่ถูกบันทึกไว้ ทั้งที่อยู่และไม่อยู่ในรูปแบบข้อมูลที่มีสาระสำคัญ ซึ่งสามารถระบุตัวบุคคลดังกล่าวปรากฏชัดเจนหรือสามารถตรวจสอบยืนยันได้อย่างสมเหตุสมผลและโดยตรงจากเราที่ถือครองข้อมูล หรือเมื่อรวมเข้ากับข้อมูลอื่นๆ แล้วจะสามารถระบุตัวบุคคลได้โดยตรงและแน่นอน) รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนซึ่งมีข้อมูลเกี่ยวกับเชื้อชาติ เผ่าพันธุ์ ความคิดเห็นทางการเมือง ลัทธิ ความเชื่อทางศาสนาหรือปรัชญา พฤติกรรมทางเพศ ประวัติอาชญากรรม ข้อมูลสุขภาพ ทุพพลภาพ ข้อมูลสหภาพการค้า ข้อมูลทางพันธุกรรม ข้อมูลไบโอเมตริกซ์ หรือข้อมูลใดๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อเจ้าของข้อมูลในลักษณะเดียวกัน (“ข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน”) ตามที่กำหนดไว้ภายใต้ระเบียบข้อบังคับ แนวทางปฏิบัติ คำสั่งที่ออกภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (2019) ที่บังคับใช้ และการแก้ไขเพิ่มเติมกฎหมายใดๆ หรือการออกกฎหมายใดๆ ภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (2019) เป็นครั้งคราว (เรียกรวมกันว่า “PDPA”)

    1. 1. เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนในลักษณะที่เหมาะสมซึ่งรวมถึง (แต่ไม่จำกัดเฉพาะ) เพื่อผลประโยชน์สาธารณะ, ผลประโยชน์ที่มีความสำคัญสูงสุด, เพื่อการปฏิบัติตามสัญญา, เพื่อการเข้าทำสัญญา, ภาระผูกพันตามสัญญา, การปฏิบัติงานตามภาระหน้าที่, ผลประโยชน์ตามกฎหมาย และภาระผูกพันทางกฎหมาย
    2. 2. เราจะใช้มาตรการที่จำเป็นและเหมาะสมในการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนอย่างปลอดภัย
    3. 3. เราจะเก็บรวบรวม/ใช้/เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่ได้รับความยินยอมจากเจ้าของข้อมูลในกรณีที่ จำเป็นต่อวัตถุประสงค์, สถานการณ์ที่คุกคามชีวิต, ข้อมูลที่เปิดเผยต่อสาธารณะ, ผลประโยชน์ส่วนรวม, ผลประโยชน์ที่มีความสำคัญสูงสุด, ภาระผูกพันตามสัญญา, งานตามภาระหน้าที่, ผลประโยชน์ตามกฎหมาย, ภาระผูกพันทางกฎหมาย, การสืบสวน, วัตถุประสงค์ในการประเมินผล, วัตถุประสงค์ด้านศิลปะ, กิจกรรมข่าว, การให้บริการทางกฎหมาย, มีการเก็บรวบรวมโดยเครดิตบูโร, วัตถุประสงค์ในการจ้างงาน, วัตถุประสงค์เพื่อผลประโยชน์ของพนักงาน, มีการเปิดเผยโดยหน่วยงานราชการ เป็นต้น
    4. 4. เว้นแต่จะได้กำหนดไว้เป็นอย่างอื่น เราจะไม่แบ่งปันหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนแก่บุคคลที่สามใดๆ ยกเว้นกรณีที่มีการระบุไว้เป็นอย่างอื่น เว้นแต่ในกรณีที่ ได้รับความยินยอม, ถือว่าได้รับความยินยอม, ความยินยอมไม่จำเป็นสำหรับการประมวลผล
    5. 5. เราจะตอบสนองอย่างเหมาะสมในกรณีที่เจ้าของข้อมูลติดต่อจุดติดต่อที่เหมาะสมเกี่ยวกับการแสดง การแก้ไข การลบ การถอน (ทั้งหมดหรือบางส่วน) และ/หรือการยกเลิกการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องหรือข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน

ข้อสงสัยเกี่ยวกับการแสดง การแก้ไข การลบ และ/หรือการสิ้นสุดการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

  • ในกรณีที่ได้รับคำร้องขอให้แสดง แก้ไข ลบ ถอน (ทั้งหมดหรือบางส่วน) และ/หรือสิ้นสุดการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล เราจะตอบสนองต่อคำร้องขอดังกล่าวโดยทันทีเมื่อมีการยืนยันการระบุตัวตนของบุคคลนั้นตามขั้นตอนที่กำหนด หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของเรา ซึ่งมีรายละเอียดของผู้ติดต่อ ดังนี้

    1. 3. ที่อยู่อีเมล: [email protected]

ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวม/นำไปใช้

    เราจะรวบรวมและใช้ข้อมูลระบุตัวบุคคล ประวัติการเรียกดูเว็บ/การดำเนินการ และข้อมูลคอมพิวเตอร์/การเชื่อมต่อ รวมถึงข้อมูลดังกล่าวที่ได้รับผ่านคุกกี้* (ข้อมูลที่รวบรวมอาจมีแต่ไม่จำกัดเฉพาะข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์) ด้วย เราอาจรวบรวมข้อมูลอื่นๆ ซึ่งอาจมีการรวบรวมโดยใช้เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตทั่วไป และนำข้อมูลดังกล่าวมาใช้ในการวิเคราะห์

  • *คุกกี้คืออะไร

  • " คุกกี้" คือเทคโนโลยีที่ใช้ในคอมพิวเตอร์ (ฮาร์ดไดรฟ์) เพื่อบันทึกและจัดการข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่เข้าเยี่ยมชมหน้าเว็บ

  • หน้าเว็บของเราบางหน้ามีการใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเลือกดูหน้าเว็บของเราได้สะดวกยิ่งขึ้น หากท่านเลือกที่จะบล็อกหรือปฏิเสธการใช้คุกกี้ด้วยการเปลี่ยนแปลงหรือรีเซ็ตการตั้งค่าคุกกี้บนเว็บเบราว์เซอร์ของท่าน บริการบางส่วนหรือทั้งหมด (เช่น การซื้อสินค้า) หรือคุณสมบัติบางอย่างบนเว็บไซต์ของเราอาจใช้งานไม่ได้หรือใช้งานได้ไม่เต็มที่

  • นอกจากนี้ คุกกี้ยังจะถูกนำไปใช้ในการตรวจสอบการใช้งานของแต่ละบุคคล แต่ไม่สามารถใช้เพื่อระบุตัวบุคคลดังกล่าวได้ เพื่อให้หน้าเว็บของเรามีประสิทธิภาพสูงสุด

  • เราจัดทำคุกกี้เพื่อจุดประสงค์ดังต่อไปนี้
    1. • จัดทำสถิติในการใช้งาน (เช่น จำนวนครั้งที่เข้าชม จำนวนยอดชมหน้าเว็บ ) เพื่อตรวจสอบและควบคุมการใช้งานเว็บไซต์
    2. • ปรับการนำเสนอเว็บไซต์ของเราให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ที่ท่านใช้งาน
    3. • นำเสนอเนื้อหา รวมถึงการโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับความสนใจของท่าน และปรับแต่งข้อเสนอให้เหมาะกับความต้องการของท่าน
    4. • เพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณา เราอาจทำการเก็บและใช้ข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้ใช้งานจากคุกกี้โดยบุคคลที่สาม รายละเอียดคุกกี้และข้อมูลของบุคคลที่สามที่ได้รับจะถูกจัดการตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สาม

เวลาในการตอบกลับ

  • เราจะตอบกลับโดยเร็วที่สุด แต่ในทุกกรณีเราจะตอบกลับภายในสามสิบ (30) วัน โดยนับจากวันที่เจ้าของข้อมูลของข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับท่านทำการร้องขอ

แหล่งจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

  • เราใช้อินเทอร์เน็ตในลักษณะของระบบส่วนกลางเพื่อรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งรวมถึงการถ่ายโอนข้อมูลระหว่างประเทศ โดยข้อมูลที่เรารวบรวมจากท่านอาจมีการถ่ายโอน เข้าถึง และจัดเก็บ ณ จุดหมายปลายทางภายนอกประเทศไทย ทั้งนี้จะมีการควบคุมดูแลข้อมูลส่วนบุคคลเหล่านี้อย่างปลอดภัยและสอดคล้องตามข้อกำหนดของกฎระเบียบใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับ PDPA ตลอดเวลา

  • ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอาจมีการประมวลผลโดยบุคคลที่สามที่ดำเนินการในหรือนอกประเทศไทย ซึ่งทำงานให้กับเราหรือให้กับซัพพลายเออร์ของเรารายใดรายหนึ่ง ในกรณีที่จำเป็น เพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่กล่าวถึงข้างต้นโดยสอดคล้องกับ PDPA ทั้งนี้ บุคคลที่สามดังกล่าวอาจมีส่วนร่วมในการดำเนินตามคำสั่งซื้อของท่าน ประมวลผลรายละเอียดการชำระเงินของท่าน และให้บริการสนับสนุนต่างๆ (นอกจากสิ่งเหล่านี้) เมื่อเราถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลให้กับบุคคลที่สามนอกประเทศไทย เราจะขอให้มีการรับประกันเพื่อให้วางใจได้ว่าจะมีการดำเนินมาตรการความปลอดภัยในระดับองค์กรหรือทางเทคนิคอย่างเหมาะสม ในลักษณะที่มีการประมวลผลโดยเป็นไปตามข้อกำหนดตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับของประเทศไทย และรับรองว่าจะมีการคุ้มครองสิทธิ์ของท่านในฐานะเจ้าของข้อมูล

การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

  • เราจะดำเนินการให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมโดยเราหรือในนามของเราจะได้รับการจัดเก็บอย่างเหมาะสม และมีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่เพียงพอต่อการคุ้มครองการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

  • เราจะดำเนินการให้มั่นใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่อยู่ในครอบครองหรืออยู่ในการควบคุมได้รับความคุ้มครอง โดยจัดมาตรการรักษาความปลอดภัยเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการเข้าถึง รวบรวม ใช้งาน เปิดเผย ทำสำเนา ดัดแปลง และกำจัดโดยไม่ได้รับอนุญาต

ระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูล

  • เราจะหยุดเก็บรักษาเอกสารที่มีข้อมูลส่วนบุคคล หรือลบวิธีการที่สามารถเชื่อมโยงข้อมูลส่วนบุคคลกับตัวบุคคลได้ เมื่อสามารถถือได้ว่า การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลไม่เป็นไปตามวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลอีกต่อไป และการเก็บรักษาไม่จำเป็นต่อวัตถุประสงค์ทางกฎหมายหรือทางธุรกิจ

  • อย่างไรก็ตาม เราขอสงวนสิทธิในการเก็บและรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจนถึงระยะเวลาที่จำเป็นต่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ ภาษี หรือกฎหมาย

คำถามอื่นๆ

  • เราขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้เป็นครั้งคราวโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในการดำเนินการเปลี่ยนแปลงใด เกี่ยวกับขั้นตอนการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือการเปลี่ยนแปลงระเบียบข้อบังคับใดๆ

  • เราจะแจ้งให้ท่านทราบเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ ด้วยการประกาศบนเว็บไซต์เราของเราหรือด้วยวิธีการอื่นๆ ที่เหมาะสม โปรดตรวจสอบข้อมูลบนเว็บไซต์ของเราเป็นครั้งคราว เพื่อดูว่ามีการแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้หรือไม่ หากเราแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ การแก้ไขดังกล่าวจะนำไปใช้กับข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมหลังจากเราเผยแพร่นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับแก้ไขแล้ว

วันที่ออกนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้: 11 มีนาคม 2548




---- ถ้าน่าสนใจ แชร์หน้านี้ให้เพื่อนๆดูบ้างสิ คลิกปุ่มด้านล่างนี้เพื่อแชร์ค่ะ :) --

โปรโมทช่อง Youtube ฟรี เพิ่มยอดวิวยูทูป คลิกที่นี่





---- คุณคิดเห็นอย่างไร พิมพ์ข้อความไว้ด้านล่างนี้ได้จ้า --


ช่องยูทูปอันดับ1 Youtuber ผู้ติดตามเยอะที่สุดในประเทศไทย ในโลก ดูดวงวันนี้ ทำนายฝันฟรี
หน้าแรก : [ ดูดวงประจำวันที่ 24 มิถุนายน พศ. 2564 ] : [ ดูดวงประจำวันที่ 25 มิถุนายน พศ. 2564 ] : [ ดูดวงประจำวันที่ 26 มิถุนายน พศ. 2564 ] : [ ดูดวงประจำวันที่ 27 มิถุนายน พศ. 2564 ] : ทำนายฝันเลขเด็ด แม่นๆฟรี : อันดับคนดังยูทูป : แผนที่ ระดับความสูงน้ำทะเล : เลขเด็ดคนรักหวย : เทียบปี พศ คศ จศ รศ : ดูดวงเนื้อคู่ดวงสมพงศ์นาคคู่ : ดูดวงประจำปีฉัตร3ชั้น : วิเคราะห์ชื่อ-นามสกุล : ตั้งชื่อตามวันเกิด : ดูดวงประจำวัน : ดวงจากเบอร์โทร : ข้อมูลอาเซียน : รหัสไปรษณีย์ : แปลงตารางวาเป็นไร่ งาน : อักษรพิเศษ ตั้งชื่อสัญลักษณ์แปลกๆ : สร้างบาร์โค้ด2มิติ : ชื่อเกาหลี : USA : 대한민국 :

☆ ทำนายฝัน ☆ทำนายเนื้อคู่จากชื่อ ☆ทำนายเนื้อคู่ตามวันเกิด ☆ ทำนายความรักรายวัน ☆ ทำนายนิสัยตามวันเกิด ☆ ทำนายรูปแบบความรักตามวันเกิด ☆ ทำนายหน้าตาเนื้อคู่ตามวันเกิด ☆ ทำนายดวงจากหมายเลขโทรศัพท์-เบอร์มือถือ ☆ ทำนายดวงจากชื่อ นามสกุล ☆ ทำนายนิสัยจากเบอร์โทรศัพท์-หมายเลขมือถือ ☆ ทำนายนิสัยจากชื่อ ☆ เกมส์ทายใจ ☆ ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรท์ ☆ ไพ่ยิปซีประจำวันเกิด ☆ ดูดวงคู่รัก ทำนายดวงสมพงศ์ จากชื่อ ☆ เสี่ยงเซียมซีเจ้าแม่กวนอิม ☆ ทำนายนิสัยแย่ๆจากชื่อ ☆ ทำนายนิสัยแย่ๆจากวันเกิด ☆ ทำนายของขวัญวันวาเลนไทน์จากชื่อ ☆ ทำนายอดีตชาติ ☆ ทำนายสีมงคลประจำวัน ☆ ทำนายหน้าที่การงานตามวันเกิด ☆ ทำนายนิสัยสุดๆ ☆ ทำนายฝัน ☆ ทำนายชื่อ-วิเคราะห์ชื่อ ☆ กราฟชีวิต ☆ ดวงสมพงศ์นาคคู่ ☆ ทำนายวันเกิดตรงกับสัตว์อะไร ☆ ดูดวงสมพงศ์ปีชงจีน ☆ ดูดวงเรือนแห่งชะตาตามวันเกิด ☆ ดูดวงปีเกิดตำราพรหมชาติล้านนา ☆ ดูดวงประจำปี ฉัตร3ชั้น ☆ ดูดวงประจำปี ฉัตร3ชั้น ☆ ดูดวงช้างผัวเมีย ดูดวงจากหมายเลขบัตรประชาชน | ดูดวงแบบกราฟชีวิต | ชื่อมงคล ชื่อเพราะ ตั้งชื่อตามวันเกิด | วิเคราะห์ชื่อ นามสกุล | ทำนายฝัน | การทำบุญวันเกิดตามวันเกิด | ดูลูกในท้องว่าเป็นหญิงหรือชาย | ดูดวงชะตาในเดือนนี้ | ดูดวงเรือนแห่งชะตา | ดูธาตุประจำปีเกิด | ชาติที่แล้วเกิดเป็นอะไร | ตัดผมวันไหนดี | ต้นไม้มงคลตามราศีเกิด | เสี่ยงเซียมซี | ดูดวงขนาดของลับ อวัยวะเพศชายหญิง
| ดูดวงลักษณะเนื้อคู่ | ดูดวงความรักตามเดือนเกิด | เสี่ยงเซียมซี| ฤกษ์ออกรถปี2554 | ดูดวงประจำวัน | ดูดวงประจำปี ฉัตร3ชั้น | ดูดวงตามวันที่เกิด | ดูดวงตามเดือนที่เกิด | ดูดวงชะตาตามปีเกิด (ตำราโบราณ) | ดูดวงตามเดือนที่เกิด ตำราพรหมชาติล้านนา | ดูดวงตามราศีเกิด | ดูดวงเนื้อคู่ตาม ดวงสมพงศ์นาคคู่| ดูดวงเนื้อคู่ ว่าคือใคร เป็นอย่างไร| ดูดวงเนื้อคู่ ว่าจะอยู่ด้วยกันแล้วดีหรือไม่ | ดูดวงเนื้อคู่ ตามความสัมพันธ์ของธาตุทั้งหก | ดูดวงเนื้อคู่ ตามตำราช้างผัวเมีย| ดูดวงเนื้อคู่ ว่าจะได้แต่งงานกันหรือไม่ | ดูดวงเนื้อคู่ ว่าจะเป็นแบบไหน | ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรท์ | ดูดวงตามปีเกิด | ดูดวงตามปีเกิด(ตำราพรหมชาติล้านนา)| ดูดวงจากหมายเลขมือถือ |


Copyright 2021 | 14 ปี แฟลชมินิดอทคอม since 2007

-- ❤️ เว็บนี้สร้างขึ้นมา 14 ปีแล้ว ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชม หากท่านรำคาญโฆษณา กรุณารีเฟรทหน้าใหม่หรือกดปุ่ม F5 หรือ เข้าหน้านี้ใหม่2ครั้่ง โฆษณาจะหายไป ขอบคุณครับ :) ❤️ เริ่มต้นจากเว็บฟรีโฮมเพจ Geocities ย้ายมาสร้างเว็บส่วนตัว แชร์ผลงานแอปเกมเล็กๆ จากโปรแกรม Macromedia Flash จนถึงเรียนรู้การสร้างเว็บด้วย Html แบบง่ายๆ จนเป็นระบบ PHP เวลาผ่านไปในยุค Hi5 เราก็จัดทำของแจกสกินกตแต่งเว็บและอืนๆ เคยมีระบบเว็บบอร์ด ดวง ทำนาย เลขเด็ด เรื่องน่ารู้ต่างๆมากมาย และมามาถึงยุคโซเชียล FACEBOOK ,TIKTOK ,YOUTUBE เราจะนำเสนอข่าวสารข้อมูลให้ทันสมัยตลอดไป

* เพื่อประสบการณ์ที่ดี เราขออนุญาติใช้คุ้กกี้ในการเก็บข้อมูลการใช้งานของท่าน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 'นโยบายความเป็นส่วนตัว'

**เนื้อหาในหน้านี้จัดทำและสร้างเนื้อหาจากสื่อโซเชียลด้วยระบบอัตโนมัติ หากท่านพบปัญหาหรือต้องการให้ลบข้อมูล กรุณาแจ้งได้ที่ อีเมล์นี้ >> [email protected]