นโยบายความเป็นส่วนตัวของ flash-mini.com

ปรับปรุงข้อมูลครั้งล่าสุดเมื่อ: 20 มกราคม 2550

  •  (“เรา”, “พวกเรา”, “ของเรา” หรือ “ของพวกเรา”) ตระหนักถึงความสำคัญของข้อมูลส่วนบุคคล (“ข้อมูลส่วนบุคคล” หมายถึง ข้อมูลใดๆ ที่ถูกบันทึกไว้ ทั้งที่อยู่และไม่อยู่ในรูปแบบข้อมูลที่มีสาระสำคัญ ซึ่งสามารถระบุตัวบุคคลดังกล่าวปรากฏชัดเจนหรือสามารถตรวจสอบยืนยันได้อย่างสมเหตุสมผลและโดยตรงจากเราที่ถือครองข้อมูล หรือเมื่อรวมเข้ากับข้อมูลอื่นๆ แล้วจะสามารถระบุตัวบุคคลได้โดยตรงและแน่นอน) รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนซึ่งมีข้อมูลเกี่ยวกับเชื้อชาติ เผ่าพันธุ์ ความคิดเห็นทางการเมือง ลัทธิ ความเชื่อทางศาสนาหรือปรัชญา พฤติกรรมทางเพศ ประวัติอาชญากรรม ข้อมูลสุขภาพ ทุพพลภาพ ข้อมูลสหภาพการค้า ข้อมูลทางพันธุกรรม ข้อมูลไบโอเมตริกซ์ หรือข้อมูลใดๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อเจ้าของข้อมูลในลักษณะเดียวกัน (“ข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน”) ตามที่กำหนดไว้ภายใต้ระเบียบข้อบังคับ แนวทางปฏิบัติ คำสั่งที่ออกภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (2019) ที่บังคับใช้ และการแก้ไขเพิ่มเติมกฎหมายใดๆ หรือการออกกฎหมายใดๆ ภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (2019) เป็นครั้งคราว (เรียกรวมกันว่า “PDPA”)

    1. 1. เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนในลักษณะที่เหมาะสมซึ่งรวมถึง (แต่ไม่จำกัดเฉพาะ) เพื่อผลประโยชน์สาธารณะ, ผลประโยชน์ที่มีความสำคัญสูงสุด, เพื่อการปฏิบัติตามสัญญา, เพื่อการเข้าทำสัญญา, ภาระผูกพันตามสัญญา, การปฏิบัติงานตามภาระหน้าที่, ผลประโยชน์ตามกฎหมาย และภาระผูกพันทางกฎหมาย
    2. 2. เราจะใช้มาตรการที่จำเป็นและเหมาะสมในการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนอย่างปลอดภัย
    3. 3. เราจะเก็บรวบรวม/ใช้/เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่ได้รับความยินยอมจากเจ้าของข้อมูลในกรณีที่ จำเป็นต่อวัตถุประสงค์, สถานการณ์ที่คุกคามชีวิต, ข้อมูลที่เปิดเผยต่อสาธารณะ, ผลประโยชน์ส่วนรวม, ผลประโยชน์ที่มีความสำคัญสูงสุด, ภาระผูกพันตามสัญญา, งานตามภาระหน้าที่, ผลประโยชน์ตามกฎหมาย, ภาระผูกพันทางกฎหมาย, การสืบสวน, วัตถุประสงค์ในการประเมินผล, วัตถุประสงค์ด้านศิลปะ, กิจกรรมข่าว, การให้บริการทางกฎหมาย, มีการเก็บรวบรวมโดยเครดิตบูโร, วัตถุประสงค์ในการจ้างงาน, วัตถุประสงค์เพื่อผลประโยชน์ของพนักงาน, มีการเปิดเผยโดยหน่วยงานราชการ เป็นต้น
    4. 4. เว้นแต่จะได้กำหนดไว้เป็นอย่างอื่น เราจะไม่แบ่งปันหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนแก่บุคคลที่สามใดๆ ยกเว้นกรณีที่มีการระบุไว้เป็นอย่างอื่น เว้นแต่ในกรณีที่ ได้รับความยินยอม, ถือว่าได้รับความยินยอม, ความยินยอมไม่จำเป็นสำหรับการประมวลผล
    5. 5. เราจะตอบสนองอย่างเหมาะสมในกรณีที่เจ้าของข้อมูลติดต่อจุดติดต่อที่เหมาะสมเกี่ยวกับการแสดง การแก้ไข การลบ การถอน (ทั้งหมดหรือบางส่วน) และ/หรือการยกเลิกการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องหรือข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน

ข้อสงสัยเกี่ยวกับการแสดง การแก้ไข การลบ และ/หรือการสิ้นสุดการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

  • ในกรณีที่ได้รับคำร้องขอให้แสดง แก้ไข ลบ ถอน (ทั้งหมดหรือบางส่วน) และ/หรือสิ้นสุดการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล เราจะตอบสนองต่อคำร้องขอดังกล่าวโดยทันทีเมื่อมีการยืนยันการระบุตัวตนของบุคคลนั้นตามขั้นตอนที่กำหนด หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของเรา ซึ่งมีรายละเอียดของผู้ติดต่อ ดังนี้

    1. 3. ที่อยู่อีเมล: [email protected]

ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวม/นำไปใช้

    เราจะรวบรวมและใช้ข้อมูลระบุตัวบุคคล ประวัติการเรียกดูเว็บ/การดำเนินการ และข้อมูลคอมพิวเตอร์/การเชื่อมต่อ รวมถึงข้อมูลดังกล่าวที่ได้รับผ่านคุกกี้* (ข้อมูลที่รวบรวมอาจมีแต่ไม่จำกัดเฉพาะข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์) ด้วย เราอาจรวบรวมข้อมูลอื่นๆ ซึ่งอาจมีการรวบรวมโดยใช้เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตทั่วไป และนำข้อมูลดังกล่าวมาใช้ในการวิเคราะห์

  • *คุกกี้คืออะไร

  • " คุกกี้" คือเทคโนโลยีที่ใช้ในคอมพิวเตอร์ (ฮาร์ดไดรฟ์) เพื่อบันทึกและจัดการข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่เข้าเยี่ยมชมหน้าเว็บ

  • หน้าเว็บของเราบางหน้ามีการใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเลือกดูหน้าเว็บของเราได้สะดวกยิ่งขึ้น หากท่านเลือกที่จะบล็อกหรือปฏิเสธการใช้คุกกี้ด้วยการเปลี่ยนแปลงหรือรีเซ็ตการตั้งค่าคุกกี้บนเว็บเบราว์เซอร์ของท่าน บริการบางส่วนหรือทั้งหมด (เช่น การซื้อสินค้า) หรือคุณสมบัติบางอย่างบนเว็บไซต์ของเราอาจใช้งานไม่ได้หรือใช้งานได้ไม่เต็มที่

  • นอกจากนี้ คุกกี้ยังจะถูกนำไปใช้ในการตรวจสอบการใช้งานของแต่ละบุคคล แต่ไม่สามารถใช้เพื่อระบุตัวบุคคลดังกล่าวได้ เพื่อให้หน้าเว็บของเรามีประสิทธิภาพสูงสุด

  • เราจัดทำคุกกี้เพื่อจุดประสงค์ดังต่อไปนี้
    1. • จัดทำสถิติในการใช้งาน (เช่น จำนวนครั้งที่เข้าชม จำนวนยอดชมหน้าเว็บ ) เพื่อตรวจสอบและควบคุมการใช้งานเว็บไซต์
    2. • ปรับการนำเสนอเว็บไซต์ของเราให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ที่ท่านใช้งาน
    3. • นำเสนอเนื้อหา รวมถึงการโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับความสนใจของท่าน และปรับแต่งข้อเสนอให้เหมาะกับความต้องการของท่าน
    4. • เพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณา เราอาจทำการเก็บและใช้ข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้ใช้งานจากคุกกี้โดยบุคคลที่สาม รายละเอียดคุกกี้และข้อมูลของบุคคลที่สามที่ได้รับจะถูกจัดการตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สาม

เวลาในการตอบกลับ

  • เราจะตอบกลับโดยเร็วที่สุด แต่ในทุกกรณีเราจะตอบกลับภายในสามสิบ (30) วัน โดยนับจากวันที่เจ้าของข้อมูลของข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับท่านทำการร้องขอ

แหล่งจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

  • เราใช้อินเทอร์เน็ตในลักษณะของระบบส่วนกลางเพื่อรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งรวมถึงการถ่ายโอนข้อมูลระหว่างประเทศ โดยข้อมูลที่เรารวบรวมจากท่านอาจมีการถ่ายโอน เข้าถึง และจัดเก็บ ณ จุดหมายปลายทางภายนอกประเทศไทย ทั้งนี้จะมีการควบคุมดูแลข้อมูลส่วนบุคคลเหล่านี้อย่างปลอดภัยและสอดคล้องตามข้อกำหนดของกฎระเบียบใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับ PDPA ตลอดเวลา

  • ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอาจมีการประมวลผลโดยบุคคลที่สามที่ดำเนินการในหรือนอกประเทศไทย ซึ่งทำงานให้กับเราหรือให้กับซัพพลายเออร์ของเรารายใดรายหนึ่ง ในกรณีที่จำเป็น เพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่กล่าวถึงข้างต้นโดยสอดคล้องกับ PDPA ทั้งนี้ บุคคลที่สามดังกล่าวอาจมีส่วนร่วมในการดำเนินตามคำสั่งซื้อของท่าน ประมวลผลรายละเอียดการชำระเงินของท่าน และให้บริการสนับสนุนต่างๆ (นอกจากสิ่งเหล่านี้) เมื่อเราถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลให้กับบุคคลที่สามนอกประเทศไทย เราจะขอให้มีการรับประกันเพื่อให้วางใจได้ว่าจะมีการดำเนินมาตรการความปลอดภัยในระดับองค์กรหรือทางเทคนิคอย่างเหมาะสม ในลักษณะที่มีการประมวลผลโดยเป็นไปตามข้อกำหนดตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับของประเทศไทย และรับรองว่าจะมีการคุ้มครองสิทธิ์ของท่านในฐานะเจ้าของข้อมูล

การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

  • เราจะดำเนินการให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมโดยเราหรือในนามของเราจะได้รับการจัดเก็บอย่างเหมาะสม และมีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่เพียงพอต่อการคุ้มครองการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

  • เราจะดำเนินการให้มั่นใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่อยู่ในครอบครองหรืออยู่ในการควบคุมได้รับความคุ้มครอง โดยจัดมาตรการรักษาความปลอดภัยเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการเข้าถึง รวบรวม ใช้งาน เปิดเผย ทำสำเนา ดัดแปลง และกำจัดโดยไม่ได้รับอนุญาต

ระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูล

  • เราจะหยุดเก็บรักษาเอกสารที่มีข้อมูลส่วนบุคคล หรือลบวิธีการที่สามารถเชื่อมโยงข้อมูลส่วนบุคคลกับตัวบุคคลได้ เมื่อสามารถถือได้ว่า การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลไม่เป็นไปตามวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลอีกต่อไป และการเก็บรักษาไม่จำเป็นต่อวัตถุประสงค์ทางกฎหมายหรือทางธุรกิจ

  • อย่างไรก็ตาม เราขอสงวนสิทธิในการเก็บและรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจนถึงระยะเวลาที่จำเป็นต่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ ภาษี หรือกฎหมาย

คำถามอื่นๆ

  • เราขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้เป็นครั้งคราวโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในการดำเนินการเปลี่ยนแปลงใด เกี่ยวกับขั้นตอนการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือการเปลี่ยนแปลงระเบียบข้อบังคับใดๆ

  • เราจะแจ้งให้ท่านทราบเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ ด้วยการประกาศบนเว็บไซต์เราของเราหรือด้วยวิธีการอื่นๆ ที่เหมาะสม โปรดตรวจสอบข้อมูลบนเว็บไซต์ของเราเป็นครั้งคราว เพื่อดูว่ามีการแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้หรือไม่ หากเราแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ การแก้ไขดังกล่าวจะนำไปใช้กับข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมหลังจากเราเผยแพร่นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับแก้ไขแล้ว

วันที่ออกนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้: 11 มีนาคม 2548





---- ถ้าน่าสนใจ แชร์หน้านี้ให้เพื่อนๆดูบ้างสิ คลิกปุ่มด้านล่างนี้เพื่อแชร์ค่ะ :) --

-- นโยบายความเป็นส่วนตัว [1] --

ทำนายฝัน



🌟 ทำนายดวงวันนี้ 🌟

สวัสดีวันพฤหัส อรุณสวัสดิ์ยามเช้าค่ะ คุณไม่ประสงค์ออกนาม
ทำนายดวงของท่าน วันนี้ทุกอย่างบางเรื่องยังต้องจำใจพึ่งพาใครต่อใคร ผู้คนใกล้ตัวชอบยุเรื่องให้เสีย ฟังหูไว้หูไว้เถิด  คนรักคู่ครองก็ยังคงจ้องแต่หึงหวงไร้พรมแดน เดินทางบ่อยครั้ง ระวังโรภภัยและอุบัติเหตุ รักษาสุขภาพกายให้ดี แล้วเงินทองลาภผลจะไหลมาเทมา มีโอกาสจะเจอคนที่มีผลต่อชีวิตในวันนี้ คือกลุ่มคนประเภท กล้าแสดงออก

เลขนำโชค คุณไม่ประสงค์ออกนาม วันนี้ แนะนำเลข 2 1 0


หน้าแรก : [ ดูดวงประจำวันที่ 26 พฤษภาคม พศ. 2565 ] : [ ดูดวงประจำวันที่ 27 พฤษภาคม พศ. 2565 ] : [ ดูดวงประจำวันที่ 28 พฤษภาคม พศ. 2565 ] : [ ดูดวงประจำวันที่ 29 พฤษภาคม พศ. 2565 ] : ทำนายฝันเลขเด็ด แม่นๆฟรี : อันดับคนดังยูทูป : ศูนย์ข้อมูลอาเซียน AEC : แผนที่ ระดับความสูงน้ำทะเล : เลขเด็ดคนรักหวย : เทียบปี พศ คศ จศ รศ : ดูดวงเนื้อคู่ดวงสมพงศ์นาคคู่ : ดูดวงประจำปีฉัตร3ชั้น : วิเคราะห์ชื่อ-นามสกุล : ตั้งชื่อตามวันเกิด : ดูดวงประจำวัน : ดวงจากเบอร์โทร : ข้อมูลอาเซียน : รหัสไปรษณีย์ : แปลงตารางวาเป็นไร่ งาน : อักษรพิเศษ ตั้งชื่อสัญลักษณ์แปลกๆ : สร้างบาร์โค้ด2มิติ : ชื่อเกาหลี : USA : 대한민국 :
ทำนายไพ่ป๊อก พยากรณ์ดวงด้วยไพ่ แม่นๆ ทำนายดวงคู่รักจากชื่อ ดวงสมพงษ์ ทำนายดวงชะตาปีนี้ ตำราพรหมชาติ ทำนายดวงคู่รักจากชื่อ ดวงสมพงษ์ ทำนายชาติที่แล้วเกิดเป็นอะไร ชื่อเกาหลีตามวันเกิด ดวงชะตาในปีนี้ ตามตำราฉัตรสามชั้น แคปชั่น คำคมโดนๆ ดูดวงช้างผัวเมีย (ตำราพรหมชาติ) ดูดวงจากชื่อ ทำนายชื่อ ทำนายไพ่ยิปซี ทาโรห์ ดูดวงกราฟชีวิต เสี่ยงเซียมซีออนไลน์ หนังสือทำนายฝันก-ฮ ทำนายฝันฟรี ดูดวงวันนี้ ชื่อมงคลตามวันเกิด ชื่อเพราะๆ

☆ ทำนายฝัน ☆ทำนายเนื้อคู่จากชื่อ ☆ทำนายเนื้อคู่ตามวันเกิด ☆ ทำนายความรักรายวัน ☆ ทำนายนิสัยตามวันเกิด ☆ ทำนายรูปแบบความรักตามวันเกิด ☆ ทำนายหน้าตาเนื้อคู่ตามวันเกิด ☆ ทำนายดวงจากหมายเลขโทรศัพท์-เบอร์มือถือ ☆ ทำนายดวงจากชื่อ นามสกุล ☆ ทำนายนิสัยจากเบอร์โทรศัพท์-หมายเลขมือถือ ☆ ทำนายนิสัยจากชื่อ ☆ เกมส์ทายใจ ☆ ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรท์ ☆ ไพ่ยิปซีประจำวันเกิด ☆ ดูดวงคู่รัก ทำนายดวงสมพงศ์ จากชื่อ ☆ เสี่ยงเซียมซีเจ้าแม่กวนอิม ☆ ทำนายนิสัยแย่ๆจากชื่อ ☆ ทำนายนิสัยแย่ๆจากวันเกิด ☆ ทำนายของขวัญวันวาเลนไทน์จากชื่อ ☆ ทำนายอดีตชาติ ☆ ทำนายสีมงคลประจำวัน ☆ ทำนายหน้าที่การงานตามวันเกิด ☆ ทำนายนิสัยสุดๆ ☆ ทำนายฝัน ☆ ทำนายชื่อ-วิเคราะห์ชื่อ ☆ กราฟชีวิต ☆ ดวงสมพงศ์นาคคู่ ☆ ทำนายวันเกิดตรงกับสัตว์อะไร ☆ ดูดวงสมพงศ์ปีชงจีน ☆ ดูดวงเรือนแห่งชะตาตามวันเกิด ☆ ดูดวงปีเกิดตำราพรหมชาติล้านนา ☆ ดูดวงประจำปี ฉัตร3ชั้น ☆ ดูดวงประจำปี ฉัตร3ชั้น ☆ ดูดวงช้างผัวเมีย ดูดวงจากหมายเลขบัตรประชาชน | ดูดวงแบบกราฟชีวิต | ชื่อมงคล ชื่อเพราะ ตั้งชื่อตามวันเกิด | วิเคราะห์ชื่อ นามสกุล | ทำนายฝัน | การทำบุญวันเกิดตามวันเกิด | ดูลูกในท้องว่าเป็นหญิงหรือชาย | ดูดวงชะตาในเดือนนี้ | ดูดวงเรือนแห่งชะตา | ดูธาตุประจำปีเกิด | ชาติที่แล้วเกิดเป็นอะไร | ตัดผมวันไหนดี | ต้นไม้มงคลตามราศีเกิด | เสี่ยงเซียมซี | ดูดวงขนาดของลับ อวัยวะเพศชายหญิง
| ดูดวงลักษณะเนื้อคู่ | ดูดวงความรักตามเดือนเกิด | เสี่ยงเซียมซี| ฤกษ์ออกรถปี 2565 | ดูดวงประจำวัน | ดูดวงประจำปี ฉัตร3ชั้น | ดูดวงตามวันที่เกิด | ดูดวงตามเดือนที่เกิด | ดูดวงชะตาตามปีเกิด (ตำราโบราณ) | ดูดวงตามเดือนที่เกิด ตำราพรหมชาติล้านนา | ดูดวงตามราศีเกิด | ดูดวงเนื้อคู่ตาม ดวงสมพงศ์นาคคู่| ดูดวงเนื้อคู่ ว่าคือใคร เป็นอย่างไร| ดูดวงเนื้อคู่ ว่าจะอยู่ด้วยกันแล้วดีหรือไม่ | ดูดวงเนื้อคู่ ตามความสัมพันธ์ของธาตุทั้งหก | ดูดวงเนื้อคู่ ตามตำราช้างผัวเมีย| ดูดวงเนื้อคู่ ว่าจะได้แต่งงานกันหรือไม่ | ดูดวงเนื้อคู่ ว่าจะเป็นแบบไหน | ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรท์ | ดูดวงตามปีเกิด | ดูดวงตามปีเกิด(ตำราพรหมชาติล้านนา)| ดูดวงจากหมายเลขมือถือ |
ดูดวงไพ่ ทำนาย3 วันข้างหน้า ดูดวงไพ่ประจำตัวเสี่ยงเซียมซีสองสำนักทำนายความรักจากชื่อ ดูดวงความรัก ช้างสมพงษ์ดูดวงไพ่ยิปซีดวงสมพงษ์นาคคู่ทำนายนิสัยความรักจากวันเกิด ดวงประจำวันตามราศีเกิดทำนายนิสัยความรักจากเบอร์โทร ทำนายความรักจากวันเกิดทำนายฝัน ทำนายเนื้อคู่จากเบอร์โทรดูดวงไพ่ทำนาย7 วันข้างหน้าดวงประจำวันตามปีเกิดดวงประจำวันตามวันเกิดดูดวงกราฟชีวิตทำนายเนื้อคู้จากชื่อ ทำนายนิสัยความรักจากชื่อทำนายความรักจากเบอร์โทรศัพท์

 


ใหม่ G9 เครื่องเกมยุค90 เล่นเกมเพลย์ PSP PS1 DC N64 MD FC DISK SFC GB ATARI คมชัด4K แถมฟรี2จอยเกม อุปกรณ์ครบชุด สายต่อมือถือเข้าทีวี W5 สามหัว 3in1 ใช้ได้กับมือถือระบบ IOS และ Android เสียบปุ๊บเข้าทีวีเลย มีคู่มือแนะนำวิธีใช้ เครื่องเกมพีเอสพี PSP ของแท้ เครื่องมือสอง  สภาพดี เล่นได้ แพ็ค2แผ่นใหญ่ ข้าวแต๋นทอดราดน้ำอ้อย หวานกรอบ หอมอร่อย ข้าวแต๋นน้ำแตงโมแท้ๆจากสุโขทัย ราดน้ำอ้อยฉ่ำๆ
เครื่องเกม DS/DS lite/DSi มือสอง ใช้ได้ สภาพดี มีแบต มีหลายเครื่องและตำหนิต่างกัน ดูที่รายละเอียดสินค้า อัพเดต 14/2/65 428 บาท



Copyright 2022 | 15 ปี แฟลชมินิดอทคอม since 2007

-- ❤️ เว็บนี้สร้างขึ้นมา 15 ปีแล้ว ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชม ขอบคุณครับ :)
❤️ เริ่มต้นจากเว็บฟรีโฮมเพจ Geocities ย้ายมาสร้างเว็บส่วนตัว แชร์ผลงานแอปเกมเล็กๆ จากโปรแกรม Macromedia Flash จนถึงเรียนรู้การสร้างเว็บด้วย Html แบบง่ายๆ จนเป็นระบบ PHP เวลาผ่านไปในยุค Hi5 เราก็จัดทำของแจกสกินกตแต่งเว็บและอืนๆ เคยมีระบบเว็บบอร์ด ดวง ทำนาย เลขเด็ด เรื่องน่ารู้ต่างๆมากมาย และมามาถึงยุคโซเชียล FACEBOOK ,TIKTOK ,YOUTUBE,TWITTER เราจะนำเสนอข่าวสารข้อมูลให้ทันสมัยตลอดไป

* เพื่อประสบการณ์ที่ดี เราขออนุญาติใช้คุ้กกี้ในการเก็บข้อมูลการใช้งานของท่าน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 'นโยบายความเป็นส่วนตัว'

**เนื้อหาในหน้านี้จัดทำและสร้างเนื้อหาจากสื่อโซเชียลด้วยระบบอัตโนมัติ หากท่านพบปัญหาหรือต้องการให้ลบข้อมูล กรุณาแจ้งได้ที่เฟสบู๊ค ​ https://m.me/flashminidotcom

Stats
ปิด X
🔺 World of USA 🔺 ข่าวกีฬา 🔺 🔺 ละคร ดารา บันเทิง 🔺 မြန်မာ 🔺 โรงเรียน 🔺 🔺 เทรนด์ทวิต 🔺 สูตรอาหาร 🔺 โทรศัพท์มือถือ 🔺 แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้ วัดผล ออนไลน์ ฟรี 🔺 ดูหนังHD Official ลิขสิทธ์ 🔺 อบต. 🔺 ไม้ด่าง กล้วยด่าง บอนสี 🔺 เกมเก่า RetroGame 🔺 นักลงทุนและธุรกิจ 🔺 ขายของออนไลน์และอาชีพ 🔺 เกมส์ 🔺 บิทคอย เทรดเหรียญดิจิตอล bitcoin 🔺 Malayu 🔺 เลขเด็ดและข่าวหวย 🔺 ดาวน์โหลดแอปและโปรแกรมฟรี 🔺 รวมประวัติ ⭐️ ช่องyoutubeล่าสุด 🔺 สูตรขนม 🔺 ข่าวไอที 🔺 한국 소식 🔺 เรื่องลี้ลับ ผี วิญญาน 🔺 แคปชั่น คำคม ใหม่ๆ โดนๆ เด็ดๆ 🔺 เพลงฮิตๆดังๆใหม่ๆ 🔺 การเรียนรู้ 🔺 คำคม แคปชั่น แท๊กโพสต์ ⭐️ อันดับยูทูปเบอร์ 🔺 แผนที่ระดับน้ำทะล 🔺 ລາວ 🔺 ช่องยูทูป 🔺 日本語 🔺 Indonesia 🔺 น่ารักๆ สวยๆ เซ็กซี่ 🔺 เรียนภาษาต่างประเทศ 🔺 เรื่องน่ารู้ 🔺 สควิดเกม 🔺 ข่าวเด่น ประเด็นดัง 🔺 France 🔺 เฟสบุ๊คและยูทูป 🔺 สารคดี 🔺 ប្រទេសកម្ពុជា 🔺 เกมส์และของเล่น 🔺 รีวิว 🔺 ตัวอย่างหนัง Official Trailer 🔺 สปอยหนัง ละคร สปอยซีรีย์ เกาหลี ฝรั่ง 🔺 ช่องติ๊กต๊อก 🔺 ดวงและโหราศาสตร์ 🔺 แต่งรูปภาพและปรับโทนสี 🔺 รายการน่าสนใจ 🔺 CGM48 🔺 ทำนายฝันฟรี🔺 ดูดวงฟรี 🔺 เพลงเพราะๆฟังยาวๆเป็นชั่วโมง
ปิด X