กดคลิกที่ภาพด้านล่างนี้เพื่อเสี่ยงเซียมซี


-- กรุณากดที่ภาพกระบอกเซียมซี จนกว่าจะเห็นผลคำทำนาย --

เซียมซี คือเสี่ยงทายดวงชะตาในวัฒนธรรมจีน มักจะมีอยู่ในวัดจีนหรือศาลเจ้า ใช้ในการขอคำทำนายจากเทพเจ้าหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ กระบอกที่ทำจากไม้หรือโลหะ ภายในบรรจุไม้เสี่ยงทาย (เซียมซี) ที่มีหมายเลขกำกับไว้ ส่วนไม้เซียมซี: แท่งไม้ยาวประมาณ 6-8 นิ้ว ที่มีหมายเลขตั้งแต่ 1 ถึง 100 (บางครั้งอาจมีมากหรือน้อยกว่านี้) และ ใบเซียมซี: กระดาษที่มีคำทำนาย โดยแต่ละใบจะมีหมายเลขตรงกับไม้เซียมซี

วิธีการเสี่ยงเซียมซี

ก่อนอื่นให้ผู้เสี่ยงเซียมซีจะตั้งจิตอธิษฐานขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยแนะนำหรือให้คำตอบในเรื่องที่ต้องการรู้ จากนั้นเขย่ากระบอกเซียมซีจนกว่าไม้เซียมซีจะหล่นออกมา โดยปกติจะหล่นออกมาเพียงแท่งเดียว ตรวจสอบหมายเลขที่ปรากฏบนไม้เซียมซี นำหมายเลขที่ได้ไปหาใบเซียมซีที่ตรงกันและอ่านคำทำนายที่ปรากฏในใบเซียมซีนั้น

คำทำนายจากใบเซียมซี อาจเป็นข้อความที่มีความหมายดีหรือไม่ดี ขึ้นอยู่กับดวงชะตาของผู้เสี่ยง การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ การเดินทาง การศึกษา

คำทำนายที่ดีมักจะเป็นคำแนะนำหรือให้กำลังใจในการดำเนินชีวิต ส่วนคำทำนายที่ไม่ดีอาจเตือนให้ระวังหรือแนะนำวิธีการหลีกเลี่ยงปัญหาต่าง ๆ
📝 Write now เขียนอะไรก็ได้ 💫 ราคาทองคำวันนี้ ⭐️ ทำนายฝัน 🔆 ดูดวงไพ่ยิปซี 🔆 ดวงไพ่ป๊อก21ใบ 🚘 ทะเบียนรถมงคล 📱 เบอร์โทรมงคล 👤 ชื่อมงคล 🔆 ดวงไพ่รายวัน 🔆 ดูดวงไพ่3วัน 💬 แคปชั่นคำคม 📍 แผนที่ 📍 รหัสไปรษณีย์ ⭐️ ข้อสอบ 🌙 ตารางปี 💬 แปลภาษา ☀️ สร้างQRCODE 📆 เลขเด็ด 🗳 อัพโหลดรูป ย่อขยายภาพ 🎮 แจกโปร สุ่มรหัส 🖥 สปอยหนัง ซีรีย์ ▶️ ช่องยูทูป 🔆 เสี่ยงเซียมซี 🔆 ดวงเนื้อคู่ 🔆 กราฟชีวิต 🔆 ดวงช้างผัวเมีย 🔆 ดวงสมพงษ์นาคคู่ 🔆 ดวงชะตาพรหมชาติ ⚓️ ดวงฉัตร3ชั้น 🔆 ดวงเรือนชะตา ✏️ สลับภาษา


-- --


Copyright 2024 | 17 ปี แฟลชมินิดอทคอม since 2007 | เกี่ยวกับเรา

Contacts email : [email protected]

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้หรือเทคโนโลยีที่คล้ายกันเก็บข้อมูลเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การท่องเว็บของคุณ ในการใช้เว็บไซต์ของเราต่อไป แสดงว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัวและเงื่อนไขการใช้งานของเรา