🌟 [ 48 ]   ขั้นตอนการเปิดสร้างรายได้ยูทูป หลังครบเกณฑ์4000ชม.1000ผู้ติดตามแล้ว ปี 2021 [ @รู้ออนไลน์ ไว้ใช้งาน ]


[ กดที่ภาพด้านล่างเพื่อเล่นคลิป ]

---- ถ้าน่าสนใจ แชร์หน้านี้ให้เพื่อนๆดูบ้างสิ คลิกปุ่มด้านล่างนี้เพื่อแชร์ค่ะ :) --


ตลับเกมมาริโอ Super Mario Bros 3 [FC] ตลับมือสอง สำหรับนักสะสมเกมเกมเก่ยุค 90 ฟามิคอม FAMICOM 8bit
 ตลับเกมมาริโอ Super Mario Bros 3 [FC] ตลับมือสอง สำหรับนักสะสมเกมเกมเก่ยุค 90 ฟามิคอม FAMICOM 8bit


[🔥 ช่วยดันขึ้นฟีดยูทูปและเพิ่มยอดวิวให้คลิปของท่าน โปรโมทช่องยูทูป คลิก ]
@รู้ออนไลน์ ไว้ใช้งาน ขั้นตอนเปิดสร้างรายได้ YouTube หลังจากที่เราผ่านเกณฑ์ 4,000 ชั่วโมง และ มี 1,000 ผู้ติดตามแล้ว 1.ทำ 3 ขั้นตอนตามลำดับ รวมทั้งเปิดบัญชี adsense แล้วรอเวลา ที่เขาเขียนไว้ 1 เดือน แต่ความจริง 2 วันก็จะมีอีเมลมาบอกว่าให้เปิดสร้างรายได้ 2.ให้เราทำการเปิดสร้างรายได้แต่ละวีดีโอ หรือเปิดสร้างรายได้หลักเกณฑ์เหมือนกันทีละ 30 วีดีโอก็ทำได้ ส่วนตัวผมผมเปิดทีละวีดีโอ 3.หลังจากที่เราเปิดสร้างรายได้จนมีรายได้ครบ 10 ดอลลาร์ ก็จะมีอีเมลมาอีกครั้งบอกว่าเราได้ส่งรหัส PIN มาทางไปรษณีย์แล้ว ถ้าไม่ได้รับภายใน 3 สัปดาห์สามารถที่จะขอใหม่ได้ [โดยหลักเกณฑ์แล้วเขาจะส่งรหัส PIN มาให้ทางไปรษณีย์ 3 ครั้งถ้าเรายังไม่ได้รับเขาจะไม่ส่งทางไปรษณีย์แล้วแต่ให้เรายืนยันโดยบัตรประชาชน] และเราต้องใส่รหัส PIN ภายใน 4 เดือนมิฉะนั้นเขาจะปิดก�... :::: ติดตามคลิปใหม่ๆ ได้ที่ช่องยูทูป >> รู้ออนไลน์ ไว้ใช้งาน >> [ 🔗 ลิงค์ คลิก 🌐 ‼️ ]


** [ ❌ Delete this clip & ❌ Remove this page ❌ แจ้งลบคลิปและหน้านี้ ] **

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม กดที่นี่


ดูข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม คลิก >> ขั้นตอนการเปิดสร้างรายได้ยูทูปหลังครบเกณฑ์4000ชม1000ผู้ติดตามแล้วปี2021
【vlog】新しいモニター購入してデュアルモニターデビュー👾🎮/クリスマスグッズで模様替え🎄🎅 Hack Blox Fruit 【奇趣分分彩】盈利宝挂机软件官网下载24小时自动挂机赚钱软件万能自动刷视频挂机软件 My Crazy NPC Life (2023) Episode 9 EP.371 PSI S3 S2 S2X เข้ารหัส CAS ดูบอลจอไม่ดำ ข่าว กสทช. สั่งให้จอดำ จานดาวเทียมระบบ C-Band #ดวงรายวัน วันศุกร์ 10 พ.ย.66
👀 ฝันหมาไล่ 👀 PE804 👀 ฝันเห็นได้เป็นแฟนกับหมอ 👀 ฝันว่าแฟนเก่ามีชู้ 👀 สวมแหวนอันยที่หายไป⭐️ HOME2023 | 16 ปี แฟลชมินิดอทคอม since 2007

Contacts email : [email protected] && FB ::https://m.me/flashminidotcom

The content on this page is generated and generated by social media content automatically. If you encounter a problem or want to delete the information Please inform at this email >> [email protected] OR https://m.me/flashminidotcom

This website uses cookies or similar technologies, to enhance your browsing experience and provide personalized recommendations. By continuing to use our website, you agree to our Privacy Policy & Terms