🌟 ดวงจันทร์ของใคร ดวงใจของเธอ KARAOKE - หนามเตย ชอบแบบนี้ Feat.ก้อง ห้วยไร่ (Official KARAOKE) 🌟

[ช่วยเพิ่มยอดวิวให้คลิปยูทูปของท่านทุกครั้งที่มีคนเปิดดูหน้านี้ โปรโมทช่องยูทูป คลิก ]


[ กดที่ภาพด้านล่างเพื่อเล่นคลิป ]
เพลง : ดวงจันทร์ของใคร ดวงใจของเธอ ศิลปิน : หนามเตย ชอบแบบนี้ Feat.ก้อง ห้วยไร่ คำร้อง/ทำนอง : หนามเตย ชอบแบบนี้ เรียบเรียง : ปาริวัฒน์ สุวรรณชัย เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง บักแตงโม เนื้อเพลง ดวงจันทร์ของใคร ดวงใจของเธอ มอง...ได้แค่มองเธออยู่ตรงนี้ แต่ก็ไม่มีเลย ไม่มีสักที...ที่เธอจะหันมา ก็ได้แค่แอบมอง...แค่เธออยู่เรื่อยมา ก็หวังเพียงว่า...เธอจะยังไม่มีใคร แรกเจอเมื่อเผลอไปสบตา ก็บอกได้เลยว่าคนนี้ใช่เลย ก็เขินแหละแต่ทำเป็นเฉยๆ อยู่อย่างนั้น โฮ อู โว๊ ก็พอจะรู้ตัวดี...ว่าคนอย่างฉันคงไม่คู่ควรกับเธอ แค่อยากให้ลองมองคนข้างๆเธอ...สักทีจะได้ไหม ดวงจันทร์ไม่รู้ว่าเป็นของใคร แต่ดวงใจของฉันนั้นเป็นของเธอ แต่ก็ไม่รู้เลย ว่าใจเธอนั้นเป็นของใคร ก็อยากจะรู้ว่าข้างๆเธอตอนนี้ มีที่ว่างให้กันบ้างรึไม่ ถ้าม... :::: ติดตามคลิปใหม่ๆ ได้ที่ช่องยูทูป >> พระนครฟิลม์ Phranakornfilm >> [ลิงค์เว็บ คลิกทีนี่!!]ดูข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม คลิก >> ดวงจันทร์ของใครดวงใจของเธอKARAOKE-หนามเตยชอบแบบนี้Featก้องห้วยไร่OfficialKARAOKE


---- ถ้าน่าสนใจ แชร์หน้านี้ให้เพื่อนๆดูบ้างสิ คลิกปุ่มด้านล่างนี้เพื่อแชร์ค่ะ :) --
ดวงจันทร์ของใคร ดวงใจของเธอ KARAOKE - หนามเตย ชอบแบบนี้ Feat.ก้อง ห้วยไร่ (Official KARAOKE) ดูหนังHD Official ลิขสิทธ์ [1]

( 19 หน้า ) :: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ▶️ ⭕️
เมียมาก พระโขนง - หนังเต็ม HD (Phranakornfilm Official) [ 🔥 5 👀 ]

นางสิงห์เงาประกาศิต - LADY DETECTIVE SHADOW หนังเต็ม HD (Phranakornfilm Official) [ 🔥 3 👀 ]

รัก ลวง หลอน - หนังเต็ม HD (Phranakornfilm Official) [ 🔥 4 👀 ]

เลน่า มโนรักติดหล่ม หนังเต็ม HD (Phranakornfilm Official) [ 🔥 3 👀 ]

2022 TSUNAMI วันโลกสังหาร - หนังเต็ม HD (Phranakornfilm Official) [ 🔥 4 👀 ]

สาระไน โอเซแก - หนังเต็ม HD (Phranakornfilm Official) [ 🔥 4 👀 ]

รวมฮาโก๊ะตี๋ EP. 5 (เซ็นเซอร์ ครั้งที่ 1) [ 🔥 4 👀 ]

กล้าหยุดโลก Brave - หนังเต็ม HD (Phranakornfilm Official) [ 🔥 12 👀 ]

จันชรา - หนังเต็ม HD (Phranakornfilm Official) [ 🔥 7 👀 ]

รักฉัน อย่าลืมใช้หนี้ฉัน - หนังเต็ม HD (Phranakornfilm Official) [ 🔥 10 👀 ]

( 19 หน้า ) :: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ▶️ ⭕️

---- ถ้าน่าสนใจ แชร์หน้านี้ให้เพื่อนๆดูบ้างสิ คลิกปุ่มด้านล่างนี้เพื่อแชร์ค่ะ :) --


🌟 ทำนายดวงวันนี้ วันที่ 16 สิงหาคม 2565🌟

⭐️ สวัสดีวันอังคาร ตอนยํ่าค่ำ เวลายามหนึ่ง เริ่มแล้วค่ะ คุณไม่ประสงค์ออกนาม ‼️
ทำนายดวงของท่าน วันนี้ปัญหาเปราะบาง อาจล้มเลิกบางอย่างไปแต่ก็จะต้องมีการเริ่มต้นใหม่อีกเร็วๆนี้ ลองเสี่ยงโชคบ้าง เผื่อได้โชคลาภ  หนทางสะดวกกับเรื่องรักๆใคร่ๆ ไม่จำเป็นนักหนาอย่าเดินทางไกลได้เป็นดี พยายามเสริมสร้างสุขภาพกายและจิตใจที่ยังอ่อนล้า มีโอกาสจะเจอคนที่มีผลต่อชีวิตในวันนี้ คือกลุ่มคนประเภท ทุ่มเททุกอย่างให้งาน

เลขนำโชค คุณไม่ประสงค์ออกนาม วันนี้ แนะนำเลข 9 6 4


เลขเด็ดงวดนี้ งวด 16 สิงหาคม 2565


-- 0 -- 2 -- 8 -- 7 --

06, 26, 86, 76, 01, 21, 81, 71, 04, 24, 84, 74, 05, 25, 85, 75,
---- ถ้าน่าสนใจ แชร์หน้านี้ให้เพื่อนๆดูบ้างสิ คลิกปุ่มด้านล่างนี้เพื่อแชร์ค่ะ :) -- ดอกงิ้วแห้งและน้ำพริกน้ำเงี้ยว ราคาถูก พร้อมส่ง
ดอกงิ้วแห้งและน้ำพริกน้ำเงี้ยว ราคาถูก พร้อมส่ง

16/ 08 / 2022 - 18:04


ทำนายฝัน
Copyright 2022 | 15 ปี แฟลชมินิดอทคอม since 2007

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้หรือเทคโนโลยีที่คล้ายกันเก็บข้อมูลเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การท่องเว็บของคุณ ในการใช้เว็บไซต์ของเราต่อไป แสดงว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัวและเงื่อนไขการใช้งานของเรา

-- ❤️ เว็บนี้สร้างขึ้นมา 15 ปีแล้ว ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชม ขอบคุณครับ :)
❤️ เริ่มต้นจากเว็บฟรีโฮมเพจ Geocities ย้ายมาสร้างเว็บส่วนตัว แชร์ผลงานแอปเกมเล็กๆ จากโปรแกรม Macromedia Flash จนถึงเรียนรู้การสร้างเว็บด้วย Html แบบง่ายๆ จนเป็นระบบ PHP เวลาผ่านไปในยุค Hi5 เราก็จัดทำของแจกสกินกตแต่งเว็บและอืนๆ เคยมีระบบเว็บบอร์ด ดวง ทำนาย เลขเด็ด เรื่องน่ารู้ต่างๆมากมาย และมามาถึงยุคโซเชียล FACEBOOK ,TIKTOK ,YOUTUBE,TWITTER เราจะนำเสนอข่าวสารข้อมูลให้ทันสมัยตลอดไป

**เนื้อหาในหน้านี้จัดทำและสร้างเนื้อหาจากสื่อโซเชียลด้วยระบบอัตโนมัติ หากท่านพบปัญหาหรือต้องการให้ลบข้อมูล กรุณาแจ้งได้ที่เฟสบู๊ค ​ https://m.me/flashminidotcom หรือ อีเมล์ [email protected] (บางหน้าจะมีปุ่มแจ้งลบข้อมูล ท่านสามารถกดแจ้งลบเองได้เลยค่ะ)
Stats
ปิด X
🔺 เรื่องน่ารู้ 🔺 คอมพิวเตอร์ เทคโนโลยี 🔺 เกมส์และของเล่น 🔺 สูตรอาหาร 🔺 อบต. 🔺 เลขเด็ดและข่าวหวย 🔺 เพลงเกาหลี KPOP 🔺 ข่าวไอที 🔺 โทรศัพท์มือถือ 🔺 การเรียนรู้ 🔺 ตัวอย่างหนัง Official Trailer ⭐️ ข้อมูลอาเซียน 🔺 นักลงทุนและธุรกิจ 🔺 CGM48 🔺 โรงเรียน 🔺 คำคม แคปชั่น แท๊กโพสต์ 🔺 แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้ วัดผล ออนไลน์ ฟรี 🔺 ท่องเที่ยวและที่พักแนะนำ 🔺 สควิดเกม 🔺 ข่าวเด่น ประเด็นดัง 🔺 เรียนภาษาต่างประเทศ 🔺 ช่องยูทูป 🔺 เทรนด์ทวิต 🔺 ប្រទេសកម្ពុជា 🔺 แต่งรูปภาพและปรับโทนสี 🔺 เพลงเพราะๆฟังยาวๆเป็นชั่วโมง 🔺 日本語 🔺 แคปชั่น คำคม ใหม่ๆ โดนๆ เด็ดๆ 🔺 น่ารักๆ สวยๆ เซ็กซี่ 🔺 ละคร ดารา บันเทิง 🔺 รายการน่าสนใจ 🔺 🔺 ไม้ด่าง กล้วยด่าง บอนสี 🔺 World of USA 🔺 สปอยหนัง ละคร สปอยซีรีย์ เกาหลี ฝรั่ง 🔺 ລາວ 🔺 ข่าวกีฬา 🔺 Malayu 🔺 ทำนายฝันฟรี 🔺 เรื่องลี้ลับ ผี วิญญาน 🔺 မြန်မာ 🔺 บิทคอย เทรดเหรียญดิจิตอล bitcoin 🔺 ดูดวงฟรี 🔺 ดวงและโหราศาสตร์ 🔺 France 🔺 รีวิว 🔺 Indonesia 🔺 한국 소식 🔺 เกมส์ 🔺 ขายของออนไลน์และอาชีพ ⭐️ อันดับยูทูปเบอร์ ⭐️ ช่องyoutubeล่าสุด 🔺 ดูหนังHD Official ลิขสิทธ์ 🔺 รวมประวัติ 🔺 ช่องติ๊กต๊อก 🔺 เฟสบุ๊คและยูทูป 🔺 แผนที่ระดับน้ำทะล 🔺 ดาวน์โหลดแอปและโปรแกรมฟรี 🔺 中国-香港-台湾
ปิด X
f