🌟 LandLab - กิจกรรมการเรียนรู้สำหรับครอบครัว พาลูกเที่ยวใกล้เมือง 🌟

[ช่วยเพิ่มยอดวิวให้คลิปยูทูปของท่านทุกครั้งที่มีคนเปิดดูหน้านี้ โปรโมทช่องยูทูป คลิก ]


[ กดที่ภาพด้านล่างเพื่อเล่นคลิป ]
พาเด็กๆ เรียนรู้นอกห้องเรียน สนุกกับธรรมชาติรอบตัวที่ LandLab กันค่ะ กิจกรรมของที่นี่จะมี 2 ประเภท คือ: กิจกรรม “ออก แรง เล่น” ทั้งวัน 9.00 – 16.30 น. กับ 4 ฐานกิจกรรมสนุกๆ กับธรรมชาติ พร้อมให้ทุกคนในครอบครัวมาสนุกและเรียนรู้ไปพร้อมกัน: กิจกรรมลอง-เล่นอิสระภายใน 3 ชั่วโมง แบ่ง 3 รอบ: 8:30, 11:30, 14.30 น. พาเด็กเรียนรู้ธรรมชาติและวิทยาศาสตร์กลางทุ่งไปด้วยกัน บรรยากาศชิลๆ ได้ไปหาแม่ไก่ เก็บไข่ พายเรือ ให้อาหารปลา ระบายสีตามจินตนาการ กิจกรรมที่เจ่เจ้กับน้องภัทรได้ทำวันนี้คือ Full Play ซึ่งจะมีกิจกรรมหลัก 4 อย่างคือการเรียนรู้เกี่ยวกับสี แสง น้ำ และลม แบ่งเป็นช่วงเช้า 2 กิจกรรม และบ่าย 2 กิจกรรม และเสริมด้วยกิจกรรมจาก Free Play อีก 4 อย่าง คือ ระบายสี เก็บไข่ ให้อาหารปลา และพายเรือ เด็กๆสนุกกันมากค่ะ พักกลางวันมีอาหารปิ่นโตให้บริการด้วย อร่อยมาก บ... :::: ติดตามคลิปใหม่ๆ ได้ที่ช่องยูทูป >> 2littlebosses >> [ลิงค์เว็บ คลิกทีนี่!!]ดูข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม คลิก >> LandLab-กิจกรรมการเรียนรู้สำหรับครอบครัวพาลูกเที่ยวใกล้เมือง


---- ถ้าน่าสนใจ แชร์หน้านี้ให้เพื่อนๆดูบ้างสิ คลิกปุ่มด้านล่างนี้เพื่อแชร์ค่ะ :) --
LandLab - กิจกรรมการเรียนรู้สำหรับครอบครัว พาลูกเที่ยวใกล้เมือง การเรียนรู้ [1]

( 1727 หน้า ) :: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ▶️ ⭕️
กิจกรรมการเรียนรู้ เรื่อง พุทธประวัติ ครูสุจิรา [ 🔥 3 👀 ]

กิจกรรมการเรียนรู้ เรื่อง ชาดก ครูปภาวี [ 🔥 3 👀 ]

ขั้นตอนการปลูกผักกาด ที่ศูนย์การเรียนรู้จากกลุ่มปลูกผักแปลงใหญ่บ้านคุณนาย บ้านหนองแวง [ 🔥 3 👀 ]

VTR นำเสนอ ฐานการเรียนรู้ แพะนม โรงเรียนเยาววิทย์ จังหวัดพังงา [ 🔥 3 👀 ]

พีระมิดเศษส่วนนวัตกรรมการเรียนรู้ขั้นสูงyoutube [ 🔥 3 👀 ]

นวัตกรรมที่ใช้ในการเรียน เกมบิงโกการบวก [ 🔥 3 👀 ]

นวัตกรรมในการจัดการเรียนรู้เพื่อพัฒนาความคิดขั้นสูง by ภาณุพงศ์ เหมาะดี [ 🔥 3 👀 ]

นวัตกรรมการเรียนรู้ [ 🔥 3 👀 ]

태국어 공부 14일차 วันที่ 14 ของการเรียนภาษาไทย [ 🔥 3 👀 ]

นวัตกรรมการเรียนรู้นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบ้านขวางโค้ง [ 🔥 3 👀 ]

( 1727 หน้า ) :: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ▶️ ⭕️

---- ถ้าน่าสนใจ แชร์หน้านี้ให้เพื่อนๆดูบ้างสิ คลิกปุ่มด้านล่างนี้เพื่อแชร์ค่ะ :) --


🌟 ทำนายดวงวันนี้ วันที่ 13 สิงหาคม 2565🌟

⭐️ สวัสดีวันเสาร์ 1โมงเช้า อรุณสวัสดิ์ยามเช้าค่ะ คุณไม่ประสงค์ออกนาม ‼️
ทำนายดวงของท่าน วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือคงคิดมากกับหลายคนในครอบครัว โชคลาภได้มา ก็เจอแต่ทุกขลาภ ได้ไม่คุ้มเสีย  รักคนที่รักเรา จะได้ไม่ต้องทุกข์อย่างนี้ ได้เดินทางบ้างจิตใจจึงโปร่งใส เรื่องสุขภาพกาย ก็ต้องระวังบ้าง มีโอกาสจะเจอคนที่มีผลต่อชีวิตในวันนี้ คือกลุ่มคนประเภท เจ้าอารมณ์

เลขนำโชค คุณไม่ประสงค์ออกนาม วันนี้ แนะนำเลข 6 9 0


เลขเด็ดงวดนี้ งวด 16 สิงหาคม 2565


-- 0 -- 2 -- 8 -- 7 --

06, 26, 86, 76, 01, 21, 81, 71, 04, 24, 84, 74, 05, 25, 85, 75,
 ใครๆก็ชอบ #หมี่กรอบทรงเครื่อง กรอบอร่อยหอมเครื่อง สูตรโบราณแท้ๆ ไม่หวานจัด
ใครๆก็ชอบ #หมี่กรอบทรงเครื่อง กรอบอร่อยหอมเครื่อง สูตรโบราณแท้ๆ ไม่หวานจัด

13/ 08 / 2022 - 07:24
Copyright 2022 | 15 ปี แฟลชมินิดอทคอม since 2007

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้หรือเทคโนโลยีที่คล้ายกันเก็บข้อมูลเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การท่องเว็บของคุณ ในการใช้เว็บไซต์ของเราต่อไป แสดงว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัวและเงื่อนไขการใช้งานของเรา

-- ❤️ เว็บนี้สร้างขึ้นมา 15 ปีแล้ว ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชม ขอบคุณครับ :)
❤️ เริ่มต้นจากเว็บฟรีโฮมเพจ Geocities ย้ายมาสร้างเว็บส่วนตัว แชร์ผลงานแอปเกมเล็กๆ จากโปรแกรม Macromedia Flash จนถึงเรียนรู้การสร้างเว็บด้วย Html แบบง่ายๆ จนเป็นระบบ PHP เวลาผ่านไปในยุค Hi5 เราก็จัดทำของแจกสกินกตแต่งเว็บและอืนๆ เคยมีระบบเว็บบอร์ด ดวง ทำนาย เลขเด็ด เรื่องน่ารู้ต่างๆมากมาย และมามาถึงยุคโซเชียล FACEBOOK ,TIKTOK ,YOUTUBE,TWITTER เราจะนำเสนอข่าวสารข้อมูลให้ทันสมัยตลอดไป

**เนื้อหาในหน้านี้จัดทำและสร้างเนื้อหาจากสื่อโซเชียลด้วยระบบอัตโนมัติ หากท่านพบปัญหาหรือต้องการให้ลบข้อมูล กรุณาแจ้งได้ที่เฟสบู๊ค ​ https://m.me/flashminidotcom หรือ อีเมล์ [email protected] (บางหน้าจะมีปุ่มแจ้งลบข้อมูล ท่านสามารถกดแจ้งลบเองได้เลยค่ะ)
Stats
ปิด X
🔺 Việt Nam 🔺 น่ารักๆ สวยๆ เซ็กซี่ 🔺 เรื่องลี้ลับ ผี วิญญาน 🔺 عرب 🔺 เลขเด็ดและข่าวหวย 🔺 ดาวน์โหลดแอปและโปรแกรมฟรี 🔺 ข่าวเด่น ประเด็นดัง 🔺 ข่าวกีฬา 🔺 🔺 เฟสบุ๊คและยูทูป 🔺 ทำนายฝันฟรี 🔺 France 🔺 โรงเรียน 🔺 รีวิว 🔺 ท่องเที่ยวและที่พักแนะนำ 🔺 ดูหนังHD Official ลิขสิทธ์ 🔺 สปอยหนัง ละคร สปอยซีรีย์ เกาหลี ฝรั่ง 🔺 คำคม แคปชั่น แท๊กโพสต์ 🔺 ไม้ด่าง กล้วยด่าง บอนสี 🔺 สควิดเกม ⭐️ อันดับยูทูปเบอร์ 🔺 รวมประวัติ 🔺 แบบทดสอบ ข้อสอบ ความรู้ วัดผล ออนไลน์ ฟรี 🔺 เกมส์ 🔺 World of USA 🔺 မြန်မာ 🔺 ប្រទេសកម្ពុជា 🔺 日本語 🔺 เพลงเกาหลี KPOP ⭐️ ข้อมูลอาเซียน 🔺 แคปชั่น คำคม ใหม่ๆ โดนๆ เด็ดๆ 🔺 สูตรขนม 🔺 ตัวอย่างหนัง Official Trailer 🔺 ละคร ดารา บันเทิง 🔺 เทรนด์ทวิต 🔺 คอมพิวเตอร์ เทคโนโลยี 🔺 ข่าวไอที 🔺 บิทคอย เทรดเหรียญดิจิตอล bitcoin 🔺 한국 소식 🔺 โทรศัพท์มือถือ 🔺 ช่องยูทูป 🔺 เรียนภาษาต่างประเทศ 🔺 ขายของออนไลน์และอาชีพ 🔺 อบต. 🔺 สารคดี 🔺 แผนที่ระดับน้ำทะล 🔺 รายการน่าสนใจ 🔺 🔺 สูตรอาหาร 🔺 นักลงทุนและธุรกิจ 🔺 Indonesia 🔺 ช่องติ๊กต๊อก 🔺 การเรียนรู้ 🔺 เพลงฮิตๆดังๆใหม่ๆ 🔺 BNK48 🔺 เกมเก่า RetroGame 🔺 中国-香港-台湾 🔺 เพลงเพราะๆฟังยาวๆเป็นชั่วโมง 🔺 ລາວ
ปิด X
f